log in
1) Message boards : Number crunching : Nong dan duoc ho tro vay von ngan hang den 2 ty dong khong can the chap (Message 726)
Posted 173 days ago by shinshin
Với nông dân thì nghề nghiệp chính của họ là trồng trọt và chăn nuôi nên thu nhập không ổn định và nhiều rủi ro. Vì thế việc tiếp cận nguồn vốn vay tín chấp lãi suất thấp từ ngân hàng cũng không hề dễ dàng. Tuy nhiên, sự thật như thế nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi những thông tin sau đây nhé.

Cần vay tín chấp lãi suất thấp nhưng không có thu nhập ổn định

Như chúng ta biết, đặc tính của nghề nông là đầu tư vốn liếng vào đầu mùa vụ và chờ đợi đến ngày thu hoạch. Năm nào thời tiết thuận lợi thì trúng mùa, tuy nhiên không phải năm nào cũng được giá nên thu nhập không ổn định và rủi ro. Bởi vào những năm mất mùa thì người nông dân không còn nguồn thu nhập nào khác. Bởi thế, nhiều khách hàng có nhu cầu vay von ngan hang để đầu tư cho mùa vụ và những kế hoạch của mình.

Nông dân có được vay tín chấp ngân hàng nào không?

Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng là nông dân về vấn đầ vay tín chấp ngân hàng. Bạn Vũ Thành Luân nhờ chúng tôi tư vấn: Chào anh/ chị. Em hiện nay 23 tuổi, mới đi nghĩa vị quân sự về và chưa có việc làm. Hiện em đang có ý định vay vốn tín chấp ngân hàng để đầu tư trang trại gà tại nhà của bố mẹ. Anh chị cho em hỏi em không có tài sản gì thế chấp thì có được hỗ trợ vốn vay vốn ngân hàng lãi suất thấp không? Em xin cảm ơn.

ĐÁP:

Chào Luân. Cám ơn em đã gửi câu hỏi cho chúng tôi.

Hiện nay, vấn đề Vay vốn ngân hàng lãi suất thấp được khá nhiều khách hàng quan tâm, trong đó có nông dân. Hiện chính phủ đã ban hành chính sách 55 cho phép cá nhân, gia đình, chủ các trang trại chăn nuôi,…được hỗ trợ số vốn lên đến 2 tỷ đồng mà không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào cho ngân hàng. Tuy vậy, thông tin này chưa được nhiều người biết đến mặc dù đã ban hành khá lâu. Chính sách ra đời đã tháo gỡ được nút thắt về nguồn vốn cho khách hàng là nông dân với mức lãi suất cũng khá hợp lý.

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng cho nông dân có khó khăn?

Khách hàng là nông dân khi vay tiêu dùng tín chấp ngoài CMND, hộ khẩu thì phải bổ sung thêm giấy đề nghị vay vốn và kế hoạch sử dụng nguồn vốn vay ngân hàng một cách chi tiết. Khách hàng nên chuẩn bị hồ sơ thật kỹ càng để ngân hàng khi thẩm định nhận thấy kế hoạch của bạn khả thi và có khả năng thu hồi vốn thì sẽ xét duyệt giải ngân nhanh chóng.

Khi cần giúp đỡ vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn bạn các thông tin, hồ sơ, thủ tục một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
Main page · Your account · Message boards


Copyright © 2017 Knet comunicaciones S.L.